Achute Hyaluronic Acid – 30 ml.

Achute Hyaluronic Acid - 30 ml.

Achute Hyaluronic Acid – 30 ml.

หมวดหมู่ : เซรั่มและทรีทเมนต์
รีวิวจากผู้ซื้อจริงไม่มีมโนเอาเอง
คือ กดไปกดมาแล้วเห็นสรรพคุณว่าดีเป็น HA เข้มข้นเลยเอามาลองดูก็ได้
แถมราคาถูกแสนถูกได้ส่วนลดอีกก็เลยจัดมาลอง สรุปว่าดีเกินขาดผิวฟูขึ้นจริงๆ
ยังไม่หมดขวดเลยเตรียมสำรองไว้แล้ว

แต่เสียอย่างเดียวซื้อที่หน้าเวป ACHUTE เค้าถูกกว่า LAZADA เนี่ยสิ

Was wait for 2 months for 2 orders…both times canceled …got refund money…but i need product…

>>อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่<<

รายละเอียดสินค้า Achute Hyaluronic Acid – 30 ml.

ชนิดโมเลกุลเล็กดูดซึมง่าย เพื่อผิวสดใสเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นลดริ้วรอย กระชับรูขุมขนAchute Hyaluronic Acid – 30 ml.

Hyaluronic acid (HA) คือกรดที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นมา มีอยู่ทั่วไปตามร่างกาย และโดยเฉพาะบริเวณจุดเชื่อมต่อระหว่างอวัยวะและเซลล์ เพื่อเพิ่มความต้านทานต่อการเสียดสีและเพิ่มความยืดหยุ่น เช่นจุดเชื่อมต่อบริเวณหัวเข่า ถ้าขาดสารตัวนี้ จะมีผลทำให้การเดินจะเจ็บปวดเพราะว่าไม่มีตัวช่วยลดการเสียดสีระหว่างกระดูกข้อต่อนั่นเอง, จะเห็นว่ามันยังถูกใช้ในวงการแพทย์อีกด้วย เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับข้อต่อ ซึ่งนับว่าเป็นประโยชน์ที่กว้างขวางของ HA ต่อวงการแพทย์ แต่สำหรับผิวหน้าของเรานั้น กรดตัวนี้จะถูกผลิตขึ้นและถูกหล่อเลี้ยงจากบริเวณผิวหนังชั้น dermis (ผิวชั้นล่าง) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้น epidermis (ผิวหนังชั้นบน) บทบาทสำคัญที่เราควรตระหนักก็คือ มันจะช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปรกติหลายเท่า (โดยที่ไม่เพิ่มความมันแบบที่ไม่ดี sebum บนผิวชั้นนอก ดังนั้นคนที่มีผิวมันก็สบายใจขึ้นมาบ้าง) เมื่อผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอผิวหน้าก็จะดูอ่อนกว่าเยาว์ ดูเนียนเรียบขึ้น ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา กรดไฮยาลูรอนิคยังช่วยให้รักษาอาการบาดเจ็บของเซลล์ผิวหนังได้เร็วกว่าเดิม 80% อีกด้วย

นั่นหมายความว่าผิวสามารถที่จะสมานและฟื้นฟูตัวเองได้เร็วขึ้น ผลดีอีกข้อนั่นก็คือการช่วยทำให้ผิวดูเต่งตึงขึ้น (plump effect) และโดยปรกติการไหลเวียนของเลือดจะเป็นตัวนำของเสียออกจากเซลล์ตามธรรมชาติ แต่สำหรับเซลล์ผิวที่ไม่ได้ติดต่อกับเส้นเลือดโดยตรง กรดไฮยาลูรอนิคจะช่วยเพิ่มการนำสารอาหารเข้าสู่เซลล์ผิวในส่วนนั้น และยังช่วยกำจัดของเสียออกจากเซลล์เหล่านั้น นอกเหนือจากคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดีแล้ว มันยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้อีก ดังนั้นจะเห็นได้ว่า โดยลำพังแล้วกรดไฮยาลูโรนิกจัดได้ว่า เป็นสารที่ช่วยชะลอความแก่ที่มีประสิทธิภาพดีตัวหนึ่ง จึงมีราคาค่อนข้างแพงพอควร และราคาของผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายก็ขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของปริมาณกรดไฮยาลูโรนิกที่ใช้

Hyaluronic acid (กรดไฮยาลูโรนิก) ใช้กันมานานกว่า 10 ปี และนิยมใช้ในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิว ปัจจุบันนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมมาตลอด เป็นเพราะว่ามันออกฤทธิ์ได้ผลดี เมื่ออายุมากขึ้น การผลิตกรดไฮยาลูรอนิคตามธรรมชาติก็ลดน้อยลงไปด้วย ผลก็คือผิวที่จะสูญเสียความชุ่มชื่น ผิวแห้งขึ้น และขาดความยืดหยุ่น ไม่เปล่งปลั่งสดใส ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคสำหรับผู้ที่มีอายุมากขึ้นหรือผู้ที่มีผิวแห้ง ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง นอกเหนือไปจากการบำรุงและเสริมสร้างแต่เพียง collagen – elastin และลดริ้วรอยแค่พื้นผิวภายนอกตามปรกติ และด้วยความสามารถในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และเร่งขบวนการหายของแผล สองประเด็นนี้ จึงถูกนำมาใช้เป็นจุดขายหลักของผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมหลายตัว และรวมไปถึงเวชสำอางที่เป็นแบรนด์เนมของแพทย์ โดยใช้เป็นสารออกฤทธิ์ที่สำคัญร่วมกับโคเอ็นไซม์-คิวเท็น (Coenzyme Q10), วิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระสำหรับผู้ที่มีผิวขาดน้ำ อาการนี้เกิดขึ้นได้กับผิวทุกประเภท ไม่เว้นกระทั่งคนผิวมัน หลายคนผิวข้างนอกมันเยิ้มแต่เนื้อในกลับขาดน้ำ ผิวแพ้ระคายเคืองได้ง่าย การHyaluronic acid (กรดไฮยาลูโรนิก) ใช้กันมานานกว่า 10 ปี และนิยมใช้ในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิว ปัจจุบันนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมมาตลอด เป็นเพราะว่ามันออกฤทธิ์ได้ผลดี เมื่ออายุมากขึ้น การผลิตกรดไฮยาลูรอนิคตามธรรมชาติก็ลดน้อยลงไปด้วย ผลก็คือผิวที่จะสูญเสียความชุ่มชื่น ผิวแห้งขึ้น และขาดความยืดหยุ่น ไม่เปล่งปลั่งสดใส ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคสำหรับผู้ที่มีอายุมากขึ้นหรือผู้ที่มีผิวแห้ง ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง นอกเหนือไปจากการบำรุงและเสริมสร้างแต่เพียง collagen – elastin และลดริ้วรอยแค่พื้นผิวภายนอกตามปรกติ และด้วยความสามารถในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และเร่งขบวนการหายของแผล สองประเด็นนี้ จึงถูกนำมาใช้เป็นจุดขายหลักของผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมหลายตัว และรวมไปถึงเวชสำอางที่เป็นแบรนด์เนมของแพทย์ โดยใช้เป็นสารออกฤทธิ์ที่สำคัญร่วมกับโคเอ็นไซม์-คิวเท็น (Coenzyme Q10), วิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระสำหรับผู้ที่มีผิวขาดน้ำ อาการนี้เกิดขึ้นได้กับผิวทุกประเภท ไม่เว้นกระทั่งคนผิวมัน หลายคนผิวข้างนอกมันเยิ้มแต่เนื้อในกลับขาดน้ำ ผิวแพ้ระคายเคืองได้ง่าย

hyaluronic acid ที่ดีที่สุดระดับพรีเมี่ยม

มีน้ำหนักของโมเลกุลระหว่าง 2.4 – 3.0 million Daltons เป็น higher molecular weight HA polymers ซึ่งจากการศึกษาพบว่าร่างกายของมนุษย์สามารถรับรู้และนำไปใช้ได้อย่างมี ประสิทธิภาพสูงสุดเห็นผลเร็ว เพราะอยู่ในรูปของเหลวซึ่งดูดซึมง่ายและเร็วกว่าชนิดเม็ดหรือแคปซูล
ปลอดภัย เพราะเป็น hyaluronic acid ที่มาจาก extracellular substance ซึ่งผลิตโดยbacteria จึงปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง ต่างจากยี่ห้ออื่น

วิธีใช้ : ผสมผงลงในครีม เจล ซีรั่ม โลชั่น ปริมาณที่ใช้ 5-10 % (2 -3 หยด )ผสมจนเข้ากันดี จึงใช้ทาผิวหน้าและลำคอเช้า–เย็นควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ข้อมูลเฉพาะของ Achute Hyaluronic Acid – 30 ml. แบรนด์ achute SKU AC015HBADWM6ANTH-650572 รูปแบบสินค้า อื่น ๆ ปัญหาผิว รูขุมขน ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน ประเภทผิว ผิวธรรมดา รุ่น Achute ‘-00027 ประเทศที่ผลิตสินค้า America ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ดูแลช่องปากอย่างอ่อนโยนภายในกล่องสินค้าAchute Hyaluronic Acid – 30 ml.

>>ซื้อAchute Hyaluronic Acid – 30 ml. ตอนนี้<<